Heartbeat

Good morning momshies.. Ask ko lang kahapon po kasi nag pa trans v ako no heartbeat nadaw baby ko tapos dapat 12 weeks na sya pero sa ultrasound 8weeks lang. Pag ganun po ba patay na yung baby sa loob ng tummy ko?

4 Replies

Pwede po kayo paulit ng trans v sa iba kung di po kayo matahimik. Last year nangyari sakin dapat 16 weeks na pero 13 weeks lang si baby sa trans v; no heartbeat. Pinaulit ko nalang pero wala talaga. Di ako dinugo at all.

5y ago

Ahh okay. Baka iinduced ka na after lab mo.