No heartbeat and hindi daw po nalaki si baby

Hello moms😊 sana masagot nyo po ako kasi ayaw kong mawalan ng pag asa. and 1st time mom din po ako. Hi po normal lang po ba na wala parin heartbeat si baby kahit 8weeks na po sya? and sabi po ng nag trans v sakin dinudugo daw po ako sa loob and. di daw po nalaki si baby pero yung bahay bata ko lumalaki sya. nong 1st trans v ko 5weeks and 5days na po sya tapos after 2weeks po balik so 8weeks na po pero sa result 5weeks6days palang so days lang po yung naging pagitan. hindi din po ako dinudugo at ayos naman po pakiramdam ko

1 Reply

Yung pagdurugo SA loob ( subchorionic hemorrhage) ,dapat bed rest Ka at may pampakapit ba na Binigay? may prenatal vitamins Naman po kayo? Kasi Ako momshie, every two weeks din transv ko binigayan Ako pampakapit ( vaginal medicine ) 2x a day at bed rest Wala din Ako spotting . pero kasi need makita na lumalaki at okay ang heartbeat. prayer Lang mhie 🙏

4mo ago

Thank you mi. sana magpakita na si baby sa next OB ko kasi last chance na yun🥺 sana may heartbeat na sya. pray for my baby please mga kamommy