Heartbeat

Good morning momshies.. Ask ko lang kahapon po kasi nag pa trans v ako no heartbeat nadaw baby ko tapos dapat 12 weeks na sya pero sa ultrasound 8weeks lang. Pag ganun po ba patay na yung baby sa loob ng tummy ko?

4 Replies

anu po ba nrramdaman nio sa tummy nio sis? d nman po ba sumasakit or my spotting kau?

5y ago

hala.. imposibleng mwalan heart beat kng merun nung fri.. na pmunta ka hospital sis .. bnigyan ka ba pangpakapit.?pinag bed rest ka ba?