SINO PO RITO NAG TAKE NG ASPIRIN WHILE PREGNANT

Good evening sa lahat. Sino po rito ung nagtatake ng aspirin while pregnant? Kumusta naman po lagay niyo ni baby at ung nanganak na po, kumusta si baby? Kgagaling ko lang po kasi from ob, and prescribed po sya skin. Although, na explain po ni doc ung reason kng bakit at safe daw sa baby,, gusto ko prin malaman sa mga naka experience na para atleast po, ma lessen ung worries ko. Please please. Thank you so mucj po tlaga sa sasagot.

2 Replies

Pg tatanungin po ibng matatanda snsbi na pampalaglag po yan..kya galit n galit ako nun sa ob..2x a day abg reseta nya skn nun..kht my pampakapit syang bngay still nakunan ako dhil sa gamot n un