ASPIRIN

Is it okay to take aspirin while on your pregnancy? Di po ba sya delikado? I'm 29 weeks pregnant na po.

3 Replies

uminom ako start ng 2nd trimester til 34 weeks kasi high risk ako with history of miscarriage and medyu malaki dn ako and advance age nasa middle 30's na ako

5y ago

Niresetahan po ksi ako pero wala po akong history ng miscarriage. High risk daw po ako sabi OB, pero as per IM di naman daw po ganun kataas sugar ko.

Biogesic lang po. pero mas maganda consult niyo po sa OB

5y ago

Si OB po talaga nagpareseta po sakin. Natatakot po ksi ako uminom.

bioqesic Lanq so far anq aLam konq safe s preqqy

5y ago

kunq advice nmn po ni OB okei Lanq po ..