Aspirin sa buntis?

Sino po dito nagtake ng Aspirin while pregnant? Ilan weeks po kayo nag take?

16 Replies

start ng 5 weeks hanggang 8 months daw sabi ng o.b ko para daw di mag stop ng heartbeat si baby kung may previous miscarriage.

ako sis Ng take na Kasi pang pa labnaw daw Ng dugo.. simula 2months Ng take na ako .. Hanggang sa makapanganak need inumin

from the start until daw pagkapanganak para maiwasan preterm labor, may history kasi ako ng naaga nalabas

2 tab after dinner ang aspirin ko.. start sa 2nd trimester until 35weeks dw sabi nang OB ko

ako po pinagtake kasi positive po sa aps. 2nd trimester na po ako nkpag take

since nag buntis sis nakunan na kase ako dati kaya pinag aspirin ako

Hi 7wks pregnant ako nung pinag take ako aspirin ni OB for 1month.

Salamat po sa lahat ng sumagot. Hanggang 34 weeks daw po sa akin.

ako po, sabi ng ob ko hanggang 36weeks lang sya pwede inumin

Me mamshie mula 1st trimester ko until manganak ako.