SINO PO RITO NAG TAKE NG ASPIRIN WHILE PREGNANT

Good evening sa lahat. Sino po rito ung nagtatake ng aspirin while pregnant? Kumusta naman po lagay niyo ni baby at ung nanganak na po, kumusta si baby? Kgagaling ko lang po kasi from ob, and prescribed po sya skin. Although, na explain po ni doc ung reason kng bakit at safe daw sa baby,, gusto ko prin malaman sa mga naka experience na para atleast po, ma lessen ung worries ko. Please please. Thank you so mucj po tlaga sa sasagot.

2 Replies

Big NO.. Prescribe skn nyan after ko mgtake ng 2 tablets sumakit na balakng ko at sa my pwet pg gicing ko puro dugo n higaan ko...tapos dretso ng my lumabas sakn early miscariage n ko nun sa 2nd baby sna nmn

5y ago

2x a day skn..sbi my blood cloth dw nakita sa result n pinakuha skn..ang msaklap..thru txt nya lng snbi na mgtake ako nun hangang 36 weeks gestation..pgdating ko ng gabi sa bahay ngtake ako ng isa..then morning ulit natulog ako ngunch kc mejo msakiy sa ba dang pwet ko..pgkagicing ko puro dugo n sa higaan umihi ako dretso ubg dugo hangang lumabas n ung placenta pti si baby n dn..kya after 24 hours kelangan matabgal sa katawan ko ung tinake ko na aspirin bago ako niraspa..2nd baby sana namin un.. Jan 2019 aki nakunan..1 week plng hubby ko nung bumalik sa barko..then after 6 months ngtry ulit kami now im 16 weeks 4 days preggy..kaso.maselan kya todo ingat lalo n my history ako ng miscarriage

Pg tatanungin po ibng matatanda snsbi na pampalaglag po yan..kya galit n galit ako nun sa ob..2x a day abg reseta nya skn nun..kht my pampakapit syang bngay still nakunan ako dhil sa gamot n un