ASPIRIN 100mg. Sa mga naka pag take nito kumusta po baby niyo?

Hello po. Tanong ko lang po sino dito binigyan ng OB ng Aspirin 100mg. Kumusta po baby niyo? Sabi naman ng OB ko hindi daw makakaapekto sa baby ko kaso parang napapraning po ako. As FTM po at medyo maselan po yung pag bubuntis ko...Kumusta po pakiramdam niyo? Thank you po sa makakasagot.

2 Replies

i've been using aspirin po from first time nagpacheck up ako. by d way may history kc ako ng 2 miscarriage before kaya pinatake na ako para daw ung blood circulation ko mas magnda. so far wala nman ako nagiging problem. 15 weeks and 1 day ako ngaun..

1y ago

congrats satin mie. ❣️ sana safe tayo at si baby hangang delivery ☺️

much better po cguro kung ippaaexplain nyo sa ob nyo para may peace of mind kayo ☺️