13 weeks pregnant

Good evening po. Tanong lang po ako if pwede pa po bang matulog nang nakatihaya(supine position) di po kasi ako comfortable sa left side talaga eh. Sumasakit likod ko kasi pag sa left side. Salamat.

12 Replies

13 weeks din ako miii. Comfortable nga pag nakatiyaha pero I tried my best talaga na laging kaliwa lang. Kasi yung daw talaga best position para sating mga preggy. Pag nangangalay na ako. Natihaya naman ako pero tinataasan ko ang unan. Tas babalik ulit ako sa kaliwa. Lagyan mo nalang ng unan sa likod mo tas blanket or kumot na suporta naman sa tiyan tas unan sa binti. Pag unan kasi sa tiyan din, di ako komportable. Pero ikaw try mo din po. Mahal din kasi ng mga maternity pillow pero kung makakabili ka, parang mas nakakasarap daw ng tulog.

2y ago

May nabili ako sa Shopee na u shape pillow woeth 1k sya and worth it nmn sis kasi masusuport tlaga yung likod