13 weeks pregnant

Good evening po. Tanong lang po ako if pwede pa po bang matulog nang nakatihaya(supine position) di po kasi ako comfortable sa left side talaga eh. Sumasakit likod ko kasi pag sa left side. Salamat.

12 Replies

Best position talaga ang left side sis, para hindi mablock ang daluyan ng dugo papunta sa baby.. Gymamit ka nalang ng pillows to support your tummy and legs lalo pag malaki na siya.. Kung walang maternity pillow kahot regular lang basta i position mo pra masupport yung back at tummy mo