13 weeks pregnant

Good evening po. Tanong lang po ako if pwede pa po bang matulog nang nakatihaya(supine position) di po kasi ako comfortable sa left side talaga eh. Sumasakit likod ko kasi pag sa left side. Salamat.

12 Replies

Ang alam ko as long as di pa naman 20 weeks pataas, okay lang. But I recently asked my OB and she said better talaga left side (currently 15 weeks). Maglagay ka nalang ng unan sa likod mo para support. I also like sleeping ng nakatihaya but tinitiis ko mag left side kasi less kulit si baby pag ganun in my case. Please read this from an OB:

2y ago

Sinabi na rin pala ng OB mo. Follow it lang, they know best.