(unexpected na pagtatagpo )Legal vs kabit

Good evening, idk if okay lang mag share Dito about this pero ito lang app na I think mka kapag share ako ng experience ko this morning lang...so ito nga, after almost 4yrs, nagkasabay kming sumakay ng bus ng kabit ng mister ko at magkatabi tlga kmi...ito ung kabit na grabi ung dinanas ko emotionally dahil almost 2yrs sila ng mister ko....pero ng nkita ko sya knina, bat ako yong unang pumansin sa kanya? Bat parang nakalimutan ko ata yong mga kasalanan Niya sa akin? At momsh ha chika2 pa sa life nmin now...by d way, almost 4yrs na Rin Mula noon na bumalik c mister sa Amin...tanong lang, Tama ba ung ginawa ko? Na parang nakalimutan Kona ata yong pain na ginawa nila sa akin?

1 Reply

Napaka strong mo bilang babae Momsh.. ibig sabihin lang niyan Natuto na ang puso mo magPatawad.. Godbless you and pray ka palagi na sana maging strong pa lalo ang pagsasama niyo ni mister at wag na maulit pa ang ganon pagkakamali..

1y ago

for me wag mo nalang sabihin mommy.. kasi maiisip pa niya Yun babae na yon.. Tama na Yun nakita mo si girl at alam mo na sa sarili mo na ok ka na.. wala na yung pain sa puso mo.. parang naging Closure na din ng chapter na Yun sa buhay niyo.. kaya mabuti pa ibaon niyo na sa limot.. at stay happy sa pagsasama niyo🥰