contraceptive pills

hello! good day! just asking po, nagkamali po ako ng inom ng pills, nakalimutan kong uminom 2 consecutive days d ko maalala kong kung anong day ako d nakainom nag wonder po ako kasi nagspotting po ako, or regla na po ata kasi madami dami din naman, yun pala my days na nakalimutan kong inumin yong pills, so inimum ko sabay yong dalawang pills na nakalimutan ko, then d ko na po ininum yong natirang brown yong my ferrous na pill. mag start na po ako sana this Friday July 26 ng new pack. pwede po bang i continue ko ang pag inom? my chance po ba na mabuntis ako? by the way i have 5mos old baby po. I'm taking Althea on my 1st month then the next month merong free sa health center na pills yon na po ang iniinom ko. takot po akong mabuntis. sana po someone po or somebody can help me explain what to do. thank you so much po. have a nice day ahead. god bless

3 Replies

Ako rin po na mis ko po yung isang pills then uminum po ako tuloy2 then nakalimutan ko uli then uminum rin ako dalwa na ubos ko yung 21 pilss nang lady ..

pag nah missed mu dOse ngaun take mu t0mOrrOw dalawang pills den back to nOrmaL.....if u missed twO piLLs buy a new One and discard d OLd piLL

Sa ob po kau magtanong regarding sa missed dosage