Tanong ko lang momshies, sa loob naman po pinutok ni mister. Bat hanggang ngayon nireregla ng reg.

Tanong ko lang momshies, sa loob naman po pinutok ni mister. Bat hanggang ngayon nireregla ng reg. Pero hindi pa rin ako nabubuntis ni mister? 😥

2 Replies

Tama yung nagcomment sa taas hindi porket ipinutok sa loob e mabubuntis ka na agad. Nagkakataon lang yun, yung ibang isang beses lang ginawa tapos nabuntis na. Magsex kayo once a day, every other day, during your fertile window right before and after ovulation. Wag ninyong araw-arawin dahil mababawasan ang sperm count ng asawa mo.

11mo ago

Ano kayang mabisang vitamins ang pwede inumin ng asawa ko para tumaaa yung sperm count nya?

di naman po porke putok sa loob e instant buntis na depende yan kung natamaan yung araw na nagovulate ka or kung healthy ba sperm at egg nyo. kung stress ka, ganun din..

11mo ago

ako gnyan din.. nagpa spermcount Mr ko 62mil which is pasok pa naman kaso sabi need pa dn ng gamot kasi mababa . and den nag pa folicle examination ako sabi ng ob sakin maliit yung chance ko mabuntis kaya umiyak na ako kasi fertile na ako dat time un pa dn sinabi nya and un po d na po ako niregla sobrang miracle baby ko po ung pinagbubuntis ko ngaun ..👶👶 nasa timing dn po at pahinga .. ginamit ko dn po ung my calendar na apps para malaman kung fertile ako d din po ako nabubuntis sa flo apps .