Kelan makakagapang si baby?

Good eve mga mommy,ask ko sana kung ilang months nakakagapang yong baby nyo,or nakakagabay patayo?c baby ko kc dipa ganun.7months old napo sya.Kung papatayuin ko sya sa lap ko hindi parin nya kaya,parang malambot pa tuhod nya..Please give me some advice po.ftm here.Thank you & Godbless.

Kelan makakagapang si baby?
11 Replies

Si baby po ay 6 months gumagapang na then 7 months nakakatayo na po at gumagabay. Pero iba-iba po ang developments ng baby, minsan hindi rin po ganun ka-accurate yung sa baby tracker. Sabi nga nila wag daw tulungan yung bata sa ganun hayaan daw kasi baka mapwersa yung balakang at mabalian. Ok rin po advice ng iba na massage mo lagi tuhod ni baby, big help din po yun

4y ago

Thank you sis

hilutin nyo po ung tuhod nya every morning kapag bagong gising po xa... ok lng po yan maam, same po cla ng baby q 9 months n po ung baby q nkakagabay patay, hnd p nga rn marunong umupo n xa lng pero nkakabalance n xa pag pinapaupo q n xa lng

4y ago

okay po.Thank you

Hi mommy. Ibaiba talaga development ng mga babies. May iba 6 mos palang nakakagabay gabay na pa. Yung iba inaabot pa ng 8 mos. Ok lang kung di pa nya kaya. One day magagawa nya din po yan.

3y ago

True. Wag masyado ma pressure. Iba iba talaga mga bata.

6months,pero depende po yn sa milestones ni baby kung kya na ang ktawan, ang iba 7/8month,meron din po kc na ndi na gumapang pero natutu nang tumayo.

Hi mommy. Try nyo po icheck sa baby tracker dito sa app makikita nyo po doon ang development ni baby at his age.

4y ago

okay po.Thanks

Ganyan din po ang baby ko 5months di padin tinutukod ang paa parang ang lambot lambot ng tuhod...

6-7 months pero kailangan ng alalay sis, pero need ni baby hilutin yung tuhod nya tuwing umaga sis

4y ago

Thank you

Around 6mos pero need support. Every baby has his own time for milestones. Antay lng po

4y ago

okay.Thanks

Sa crib po na net. Hilot ang binti every morning

6 months

Related Articles