Please help!

Mga mommy advice po please. Ang 2 months old kong baby boy 2 or 3 days nang isang beses lang mag poopoo a day. Tapos kunti lang poopoo nya at mejo matigas. Today po nag poopoo sya at kunting kunti lang tapos ang tigas na. Kinakabahan ako. Please give me some advice, nangyare narin ba sa inyo to? first time mommy here. thank you

1 Reply

Check with your pedia na mommy. Pag kase baby malambot lambot ang pupu e