hindi pa din nakakaupo c baby

Hi po mga mommy. tanong ko lang if normal po ba sa mag 8months baby na hindi pa sya nakakaupo and nakakagapang.. or kahit yung nakakatayo kahit nakaalalay kami. parang malambot po kasi tuhod nya.. and yung sa likod nya kapag d kami nakasuporta tumataob sya. medyo na babother kc ako .. yung ibang kasabayan nya nakakaupo na without support.. nakakadapa at nakakagapang. and nakakatayo pa yung iba basta nakahawak. nag aalala na ko sa baby ko kung may problem ba or late lang sya.. #1stimemom #Baby

11 Replies

Hi mommy! Alam po ba ng pedia nyo yan? Para kaseng medyo late na nga po ang physical development ni baby sa age nya since di pa po sya nakakagapang. Hinahayaan nyo po ba sya sa lapag? ganun lase ginagawa namen kay LO para ma exercise sya or lage po ba syang expose sa gadget? Nakaka late din po kase ng development pag lageng expose sa gadget ang bata.

Hello po maam.. alam ko po matagal na tong post nyo .. same case din po kasi ngayon sa baby ko na 8 months old na pero dipa nakakagapang at nakakaupo😔 kamusta po baby nyo mi anong buwan na po syang natutong umupo at nakakagapang noon ? Sana po mareplyan nyo mamm😔😔😔

hi moms musta c baby nkkagapang na po ba? gnyn din kc ang baby q ngyn. ako pa sinisisi ni pedia bkt delay c baby, nkkalungkot!

notmal lang po cguro mommy. iba2x kasi developments mga bb. f hanggang 1yr old di pa rin pa check nyu nalang agad mommy

hello po. kmusta po baby nio? ilang mos. po xa nkagapang or tumayo? ganyan din po kasi lo ko now. 8mos. n xa .nkakaworry lng

pa check nyo po sa pedia mommy para sure kayo at mabigyan ng advise..nakakatibay naman po ba sya paghawak nyo..

meron po talagang ganun mamsh iba iba po kasi ang development ng bb. iba po nauuna ang gabay sa pag lalakad

Normal lng yan mommy... Minsan mas nauna ung gapang minsan nmn upo dIretso...

hello mommy. kamusta po si baby?

Better to inform your pedia