11 months old baby nang gigigil😣#1stimemom #advicepls

Hi mga momsh please give some advice, meron po ba sa inyo naka experience si LO nyo is laging ng gigigil or napwersa sa tyan nya, and pinapatigas ang kanyang mga paa? kinukuha nya yung mga unan and nilalagay nya sa tyan nya and ng gigigil. Please share your advice.

1 Reply

d po ba nag iiba face like para nasasaktan sya or ano baka may masakit sa loob nya

3y ago

Parang naire sya Momsh tas pawis na pawis, muka naman pong di masakit kasi after nya mag pwersa, normal naman sya.