natural lang po b asa baby 1month old panay sya pupu,nag tatae po kc sya malambot dumi nya..tapos NA

natural lang po b asa baby 1month old panay sya pupu,nag tatae po kc sya malambot dumi nya..tapos NAN napo nireta ng pedia nya ind parin natigas pupu nya??

1 Reply

di naman dapat matigas poop ng newborn. parang oeanut butter ang lambot ng poop dapat.

11mo ago

chaka yung amoy ny pupu nya iba parang amuy kalawang po ind sya mabaho ind amuy pupu pu talaga.??

Related Articles