FEMININE WASH

Hello Good Day po sa inyo lahat..ask lng po mga MOMSHIES pwede ba gumamit ng feminine wash ang buntis????? Salamat po sa makakasagot ????

421 Replies

hi mommy please help kht ndi ako ng kakamot bkit ako nag ka strech marks SA baba ng pusod tyan ko mommy ano ba ang cream para mawala po ito or I should wait Na maka anak bago ako mhblagay ng cream for stretch marks at I'm 19 weeks po mga Mom please help second pregnancy pero iba baby ko ito

2y ago

thank you so much mommy SA reply po 🙏🙏🙏baka po maxdo malaki ako ng buntis now KC 72kilos Na po ako at 20 weeks PA lng po . godless mommy team January po ako ..