FEMININE WASH

Hello Good Day po sa inyo lahat..ask lng po mga MOMSHIES pwede ba gumamit ng feminine wash ang buntis????? Salamat po sa makakasagot ????

421 Replies

ako po gumagamit ng fem wash 1st trimester ko, pero nagkaron ako ng uti at 2x na nag antibiotic (2nd ko mataas na ang dosage). kaya tinigil ko na lang po ang pag gamit ng kung ano2x sa fem area. di rin po ako nagpapanty liner. water lang pinanglilines ko. depende din po kasi sa babae/buntis. ako po kase maselan

1y ago

it would be better po if consult po kayo sa OB,ako po kasi tatlong beses ako nag antibiotic kasi resistant na bacteria dun sa first two na antibiotic,but with guidance pa din po ng OB

as per my OB wag nalang muna gumamit Ng any feminine wash...much better of water nalang...nagkaroon ako Ng vaginal infection dahil sanay talaga ko na every wiwi naghuhugas with feminine wash then palaging nakapanty liner.... ngaun water nalang with atleast as tablespoon na patak Ng apple cider vinegar....

2y ago

Hello po, ano po gamot niyo sa v infection? ngtake po ba kayo ng antibiotic? Niresetahan po kasi ako ng metronidazole pero dko sya tinake, worried ako baka maka affect kay baby, pero as per OB safe naman daw since 2nd tri nako. Ano po ginawa niyo para magamot sya?

hi mommy please help kht ndi ako ng kakamot bkit ako nag ka strech marks SA baba ng pusod tyan ko mommy ano ba ang cream para mawala po ito or I should wait Na maka anak bago ako mhblagay ng cream for stretch marks at I'm 19 weeks po mga Mom please help second pregnancy pero iba baby ko ito

2y ago

thank you so much mommy SA reply po 🙏🙏🙏baka po maxdo malaki ako ng buntis now KC 72kilos Na po ako at 20 weeks PA lng po . godless mommy team January po ako ..

May feminine wash po para sa buntis. .

2y ago

ako pH care gamit ko

yes p0! Herb and health binili ko since very organic though napaka pricey. Napaka smelly kasi ng vajay ko. Fishuly odout lalo na at lagi ako naiihi. Thank God. Super ganda ng HH. Talagang natanggal niya yong smell. Dito ako sobrang nahiyang

pwede naman po mommy wag lang marmi at madalas... kc bka mawash out ung natural protection kr good bacteria sa private part ntn... And iwasan ung scented pra maiwasan ung irritation ... much better kung organic products.. Keep safe mommy

yes po naflora restore po ni recommend sakin ni ob

1y ago

Opo kasi ako din po ngttake ng methyldopa aldomet... Mataas din po kasi bp ko and it helps naman po... No need to worry po kasi OB po mismo nag reseta sau Mam... ☺

di po ako gumagamit after ko magka uti po. isa din po daw kasi yun sa dahilan bat ako nagka uti sabi ng doctor.mas maigi tubig lng dw talaga.iwas din sa laging pag gamit ng pantyliner.dapat change din parati ng panty.

ako same pa din sis betadine dun kasi ako hiyang kahit di pa ko preggy kaya di po ko nagpalit ng ask din ako kay Ob basta daw po haluan ng water tapos ung bula un na ang iaaply ko kasi po may mga matatapang na FW po

Advice sakin ni ob water lang po. Ang feminine wash ginagamit lang daw po pag may mens. Much as possible use mild soaps. Yung gamit ko daw sa katawan, yun din daw po gamitin ko. Nagka-yeast infection po kasi ako.