Uti problem 😢

Good day! hello po may itatanong lang po ako, kasi niresetahan ako gamot para sa uti.. ang dami ng iinumin 🤦‍♀️ merun 3x a day may 2x a day tas 2x a day ult bale tatlong gamot un.. bale 10 na gamot iinumin ko sa isang araw.. kasama na vitamins ko, parang nag aalangan ako uminom ng gamot para sa uti ee.. 2weeks ako iinom ng gamot na un.. natatakot ako para sa baby ko kasi parng masydong maraming gamot ung iinumin ko. okay lang kaya kung mag bubuko juice na lang ako every morning.. thankyou in advance po sa mga sasagot. ❤️ Godbless

1 Reply

Nagka uti din po ako much better ask mo si doctor mo pano mo po sila inumin tas sabihan mo na nadadamihan ka. Importante daw kase na gumaling daw ang uti sabi ng doctor ko kase baka mapunit ba or mabsag nakalimutan ko term ni doc basta ganun baka mapunit panubigan. Delikado talaga kay baby. Tas mag bantay ka sa tubig panay ka tubig mommy.