#my UTI po ako.

ok lang po ba uminom ng DUPHASTON 2tbs 2x bali 4tbs a day po morning and evening po? un po sabi ng ob ko. tapos CEFUROXIME 2x a day. then CALCIUM & FOLIC 1's a day.. di po ba delikado ky baby un? 12weeks preegy po at first time mom po.. worried lng parang dami ko naiinom gamot /day.. 😟

1 Reply

if you dont trust tour OB.. consult ka sa iba mi. mas may alam ang OB kesa sa mga mag cocomment dito. always ask advice sa professional..