MADAMING IINUMIN NA GAMOT 😣

Good evening po ulit ask ko lang tama po ba tong inischedule ko sa pag inom ng gamot? Ilang minutes po ba dapat ang interval para magtake ng gamot? Cefuroxine - 2x a day (para sa UTI) Duvaprine- 3x a day Heragest- 1x a day Pre natal vitamins- 1x a day yan po yung mga gamot na iinumin ko

MADAMING IINUMIN NA GAMOT 😣
2 Replies

Cefuroxime 2x a day, 12 hours ang interval ng pag inom. Duvaprine 3x a day, 8 hours ang interval. Heragest, bedtime Prenatal vitamins, morning.

2y ago

pag iba ibang gamot advisable na may interval na 1-2 hrs. for example yung Duvaprine mo 3x a day, 7am yung una, so 7am-3pm-11pm. Yung cefu, 2x a day, 9am-9pm

Yung heragest po inadvise sakin ni OB na itake before bedtime dahil sa side effects.

2y ago

ay okay po mi, kaya siguro ako minsan nahihilo sa gabi pla dapt hehe thank u po dito 🤗