gamot

Okay lang po ba na madame ka iniinom na gamot, 9 weeks and 5 days na po ako, Umiinom ako ng vitamins na mamawhiz, tas folic acid, tsaka ceforoxin para sa uti tas may pina pa inom pa saken na gamot para sa pampakapit. Bali 7 na gamot iniinom ko kada isang araw, kase 3x a day need inumin ung pampakapit tas 2x a day need inumin ung sa uti.

2 Replies

Magtiwala lang po sa OB.. yung kawork ko naman 8 na klase daw iniinom nya kasi maselan din gaya ko.. pero skin 3 lng..

depende po s ob yan