Gamoy Sa Buntis

Pwede bang uminom ng gamot ang 2months na buntis? May uti kasi ako. At nagreseta yung obe na iinumin ko yun 3x a day

42 Replies

Sorry po kasi ganitong mga tanong nakakasama ng loob ng mga OB natin. Mas marunong pa po kayo sa OB niyo well in fact, nag aral yun, nag take ng board, pumasa and may license yun. May experience din na. Bat ho ba kayo nag aalangan inumin yung ni resita ni OB? Bat pa po kayo nagpapa check up? Nurse po ako kaya mga ganitong tanong nakakasama lang ng loob. Wala kayong tiwala sa kanila.

Bakit nagpupunta pa sa OB kung in doubt naman or kung you feel like you are not safe? Please, kung ano nireseta, take it and finish it. Marami dito nag sa-stop kasi natakot baka ma ano ang bata. Mas delikado kung sinimulan ang meds ras hindi tataposin pero mas delikado kung pupunta ng OB tapos wala namang tiwala.

Kung nireseta po ng OB, take it po. Nagkaroon din po ako ng UTI, niresetahan ako ng antibiotic. Sabi ng OB ko di naman niya ako reresetahan ng gamot na makakasama sa baby. Mas delikado kapag hindi nagamot yung UTI lalo na infection yan sa ari natin. Trust your OB. Mas alam nila ano ang ikakabuti dahil doctor sila.

may UTI dn po ako kya niresetahan ako ng OB ko ng antibiotics at vaginal suppository tz inom dn ng maraming tubig o buko juice. tiwala lng po tau sa OB ntn,kya nga po tau nagpapacheck up sknya eh.tiwala lang po momsh kc mas delikado po pag d nagamot ang UTI ntn

Medications prescribed by OB are safe: for you & your baby. I had UTI din before with my 2 pregnancies. Nagprescribed si OB ng antibiotic. Please finish it on time. Nurse here 🙋🏻‍♀️. Importante tinatapos ang antibiotic as prescribed.

Saken po una sa center niresta saken antibiotic kase sarado hospital . Tas nung pangalawang urinalysis ko pinahinto nako . Sabe ni OB ko nung pumunta ko saknya dapat daw tuloy tuloy yun pero di na amoxicillin nireseta saken

Yes mommy, ako din po naggagamot ng uti ko.last n tablet ko n nga po .same lang po tayo,2 months palang din ako.mas delikado po si baby pag di nagamot ang infection.pero 2x a day lng po ang pag inom ko.

ako niresitahan ng gamot sa uti pero di kp ininom more water lng talaga mommy..saka wag ka uminom ng gamot kasi minsan nakaka effect yan kay baby..much better water ka saka buko

Nag ka UTI din ako sis, last week lng, nag take din ako ng gamot for 7 days, reseta din ng OB...sa awa ni Lord konti nalng ngaun ang bacteria pwd n dw idaan nlng sa tubig....

Yes po. Ganyan din ako may uti ako, niresetahan ako ng ob ko ng gamot para sa uti then ininom ko sya ng 1week lang. Basta naman nireseta ng ob mo wag kana mag alangan.