Iniinom na gamot habang buntis

Hello po ilan pong gamot iniinom nyo ngaun buntis po kayo? ako po kasi 7 capsule a day eh ang dami. 3x duvadilan 2x duphaston 1x promom 1x folic acid bale 7 lahat okay lang po ba un? Salamat po sa sasagot

1 Reply

yes po mie oky lng po Yan vitamins and pampakapit po ky baby ung mga iniinum mong gamot pra din po Yan sayo at lalo na ky baby. ako 8 capsule a day iniinum ko.

2y ago

Thank you po sa pagsagot. Hehe masusubukan pla tlga ko sa pag inum ng gamot . Hehe

Related Articles