MEDICINES

mamawhiz 1x a day folic 1x a day ferrous 1x a day solmux 3x a day duvadilan 2x a day ascorbic acid 2x a day mga mommies ok lng kaya na sampung (10) na gamot iinumin ko sa isang araw? huhuhu. ang dami. may epekto po ba to kay baby? 16weeks pregnant po. thankyou &Godbless po

9 Replies

pag may ubo or sipon mas mainam po siguro wag puro medicine. ang nakagaling lang sakin nun ubo at sipon ko. warm lemon + honey juice for 3days po. and more water. isang beses lang ako uminom ng paracetamol nung nagkalagnat ako kahit sinabi pa ni ob na ok lang uminom ngnoaracetamol. nahinhawahan ako thru bedrest at alaga ako ng mama ko, pinunasan nya mga singit singit ko ng warm face towel at tinulugan ko at prayer po

Most of your medicines are pregnancy vitamins. Most likely your doctor prescribed Solmux to get rid of phlegm and cough. Still a conservative approach of treatment rather than antibiotics. You are given vitamin c to boost your immune system. Duvadilan to prevent contractions and preterm delivery. Yung ubo kasi can cause contractions. Make sure to have a healthy diet as well.

Okay lang yan mommy. Ganyan din ako nun marami pinapainom na gamot. Mostly naman ng gamot mo is vitamins and yung iba mo naman na gamot is meron end date kung kelan mo itatake. Wala naman irereseta ang OB mo na ikakasama niyo ni Baby. :)

Ok lang po. Inuubo din ako at sinisipon nung nagbubintis ako. Nagka UTI pa ako. Pero maa maganda kung vitamins ang inumin mo. At mag healthy diet. Syempre ndi pa din maganda na magdepend sa gamot lalo na at preggy ka. Kawawa si baby

ferous with folic 1x a day calcuim2x then nagka u.t.i ako buko juice nagkasipon ubo ako at sipon calamansi juicE and more on water mamsh.

Mag water water ka langbpag may sakit ka.. aki un ginawa ko nung ngkalagnat ako ubo at sipon kasi takot ako uminom ng ibang gamot..

Bakit may ascorbic at solmux mommy? Inuubo ka po? Kung recommended naman ni OB ok lang

5y ago

Ok lang mommy recommended naman pala d naman magbi2gay si ob ng ika2sama at ika2pahamak nio ni baby ☺️

Try mo mag second opinion. Parang sobrang dami naman, tsaka parang di healthy.

Awts.. bat andami momsh? At bakit may solmux pa? Prescribe ba lahat ng ob m yan?

5y ago

yes po. inuubo po kasi ako at panay parin ang pagsusuka.