Am i pregnant?

good day po, ask ko lang po sana sa mga nakaka alam kung positive po ba aq or negative, almost 8 years na kasi nung nagka roon ako ng baby kaya parang ang feeling ko eh first-time mom ulit ako even though 2 na ang anak ko. salamat po sa sasagot ? regular po ang monthly period ko and march 15 pa po last period ko

Am i pregnant?
115 Replies

Gnyan din po nong ngpt ako and malabo ung isa.. Positove naman.... Ilang buwan o weeks ka ngpt?

4y ago

Pg pang 8weeks na po try mo na lng ulit mg pt mas sure kc un pag 2months na... Suggestion ko lng po 😊😊