Pregnancy test

July first day ng last period ko then aug 4 nag positive then nagka period ako ng 5 days then sept meron ulit. Kakpregnancytest ko lang Negative naman. Possible ba na false positive? #pregnancytest

Pregnancy test
18 Replies

possible false positive sis. twice ka na nagka period ulit eh. kung true positive ka nung Aug dapat spotting lang, parang nililinis nalang ng ktawan mo yung kakapitan ng embryo. I do not suggest na magpacheck up ka, kasi kung early pregnancy naman wala pa rin makikita pababalikin ka lang din ng doktor. better observe some more and wait for the next period. pero kung concerned ka talaga sa status ng ovaries mo at bakit ka nag positive, pacheck ka na po ksi may ibang cases na nareread ng pt ang high hcg level ksi may underlying condition na pala na iba. good luck po!

4y ago

thank you po :) sobrang worry lang talaga ako

Negative sis. kasi nagkaperiod kapa kamo ng 5days. Mens talaga yun kung ganun katagal tapos sept meron ka din kamo ulit. Wait mo nlng nxt month kung magkaroon ka pa din or hindi na. There's always a nxt time to try naman.

mas mabuti po mommy if pa check rin po kayo sa Ob para if ever magawano po kayo ng ibang paraan ng pag test bukod sa pag gamit ng Pt kit if buntis kayo ..

Bili ka nag bago Pt yung d ganyan then saakin pro ng pag pt ko positive na sya

4y ago

nag ganyan dn po aq dati nag positive aq tpos bigla aq dnugo kala ko po nkunana na q tpos Nung nagpa ultra sounds po aq wla nman pong nabuo na baby tpos sv Ng ob gyn false alarm lng po feeling ko po dahil mataas UTI ko nun Kya nag positive

negative sis. o kaya patingin kana sa doc if kailangan mo ultrasound

Mg pacheckup kna sis pra mlaman mu

aug&sep nagkamens ka sis?negative pareho

baka chemical pregnancy ung sa aug 4.

4y ago

baka po? pero may mga signs and symtoms po ako. pero hindi yung nahihilo or nag lilihi tender breast lang minsan masakit ipin

pacheck up kanalang sis

4y ago

naguguluhan kasi ako sis. pero sumasakit boobs ko. yung puson naman hindi lumalaki.

negative po