Am i pregnant?

good day po, ask ko lang po sana sa mga nakaka alam kung positive po ba aq or negative, almost 8 years na kasi nung nagka roon ako ng baby kaya parang ang feeling ko eh first-time mom ulit ako even though 2 na ang anak ko. salamat po sa sasagot ? regular po ang monthly period ko and march 15 pa po last period ko

Am i pregnant?
115 Replies

Positive Po Ganyan din Po ung akin Medyo Malabo ung second line pero positive po

Positive Pero kung gusto mo mag pakuha dugo serum pregnancy test para mas sure ka po

4y ago

Nung nag pakuha po ako nun 250 po ata o 245

Mukhang positive mommy. Try mo ulit first thing in the morning.

March 15 k ako expected mens kdin March 13 ei. Halos same lang tau sis

Positive yan..😊 ganyan din 1st pt ko faint line sya.. congrats!😊

Opo positive yan kahit mukhang blurred yung isang line 😄 congrats

positive yn. gnyn dn po s akn nung ng pt ako dlwang beses p

Congrats! Momshie ka na ulit ng pangatlo mo. 😍

Yes po positive. Ganyan din sakin 1st PT ko.

Positive po ganyan din ang pt ko dati..congrats