monthly count

Medyo nalilito lang ako ano bang start nangbilangan pag buntis ? First day of your last period or last day of your period ? March 20 start ng huling period ko March 26 sya natapos First time ko po kasi hehehe😅

6 Replies

Sabi nila dapat sa first day ng last period. Pero base sa ultrasound ko after ng last period.

1st day of your last menstrual period po.🙂

Ah so march 20 po ako mag sstart mag bilang

First day of last period mommy.

Unang araw po sis

3y ago

Sa ultrasound po kasi mommy 2weeks before and after your edd, paiba iba po yung edd everytime magpapaultrasound dahil nakabase sa laki ni baby as long as hindi naman nagkakalayo sa lmp edd po. or your ob parin ang masusunod kung magbebase siya sa ultrasound mo or sa lmp mo.

1st day po