Trying to conceive

Hello po, March 24 pa po last period ko and until now wala pa ring period. Pang 13th day missed period ko na po. Too early pa po ba mag PT? Nung nag try po kasi ako ng 10th day missed period ko, negative naman result. First time ko po na delayed ng ganito katagal since regular po ako. Any advice po? Thanks in advance po.#advicepls

Trying to conceive
5 Replies

Consult ur OB mamshie for further assessment 🙂 lalo na kung ngaun lang kau na delay. Or kung like nyo po wait pa kau kahit 1week pa bago mag PT uli then pag negative pa din need na talaga mag pa consult mamshie.

3y ago

💜💜💜

medyo matagal na din yung 10 days tapos negative padin. pero pa blood test ka po para sure kasi sister ko negative lahat ng preg test pero buntis naman and malaki na nga anak ngayon. 😊

3y ago

Thank sis will visit ob gyne soon. ❤️

stress po ba kayo lately? or kung hindi naman kayo stress try to consult na lang din po sa OB. pwede rin po too early pa tulad ko po 8weeks na nung nagpositive ang pt ko

3y ago

❤️❤️❤️

Sabi po nila either stress po kayo or my prob sa ovaries nyo. try to consult po sa ob

3y ago

baka naman po stress kayo lately.

same situation 10delayed kakapt ko lang negative parin huhu

3y ago

sana nga po