Delayed 1 month and 2 weeks

Hi mga mom's ask q lng delayed na po aq ng 1month at 2 weeks,Bali Yung last period q po is March 15 at natpos is March 20,nagtry po aq mag pt dalawang beses but it's negative pero my ibang symptoms po aq ng buntis,Sana po mabasa salamat ng marami..😊

2 Replies

Ganyan din ako nakailang PT na ko sa 3months pero negative kaya nagpacheckup na ko then niresetahan ng mga gamot wala naman akong PCOS sadyang hindi lang natutuloy regla ko.

if hindi nadedelay ng ganyang katagal pacheck po para malaman ang cause ng missed period

Related Articles