Monthly period after give birth

Momshies ask q lng po,is it possible po na reglahin agad after 2 mos of giving birth?cs po aq,nung march aq nanganak pero my monthly period na po aq,khapon lng.tnx sa sasagot.

3 Replies

aq dn po march 31 aq nanganak tas khpon dinugo aq feeling q regla po mejo worried po aq kc pure bf po aq at C's pa...ok lng po kaya un?

Opo Mommy. Possible nang back to normal ang menstruation period after manganak. After 2mos din, dinatnan nako

thanks po sa reply,now d na po q worried..as usual 3 days lng din po katulad ng period q dati..tnx a lot..