What is this?

Good day mommies! Just wanna ask if what is this. No pain and cramps na nafeel, watery din po yung discharge ko. I'm 8 weeks pregnant and a first time mom. I felt worried and scared 😣 Please help.

What is this?
23 Replies

4 months ako nag spotting kasi nasa baba ang inunan ko. 4 months din akong nainom ng pampakapit. Napatigil din ako sa trabaho kahit ayaw ko kaso mas ayaw kong mawala itong 1st baby ko. 5 months na ako ngayon at awa ng Diyos, naging normal na ako 🙏🏻 Bed rest lang po. Wag muna sumakay sa motor, hilig ko din umangkas dati, natagtag tuloy ako kasi di ko alam na mababa na placenta ko non. Umaalis lang ako ng bahay kapag may check up ako. Sana maging okay ka na po 🥰

nagka ganyan din ako nung early weeks ng pregnancy ko pero di ko inintindi kasi d ko alam na buntis ako that time akala ko lang natagtag ako sa byahe since nag motor kami nun from laguna - batangas at normal kasi sakin ang nagbbleed in bet period dahil sa PCOS peeo nung nalaman kong preggy ako natakot ako dahil dinugo ako pero ok naman si baby thank God

ganyan ako last time . no pain pag ihi ko may kasama dugo. almost 2 days tapos nawala pero mga 3-4 days ata wla ng dugo pero puro nlang sakit . at yun nga nakunan ako ,😑😢 😭 same din 8 weeks ... ps. nagpacheck up po ako nong nag simulang may dugo na pero di pa rin naagapan ..

sis punta ka na or contact your ob-gyn. hnd po normal ng bleeding/spotting during pregnancy... para din po maresetahan po kayo ngnpampakapit . God bless sis.. ingatan po natin ang ating pagbubuntis😊

Na experience ko po Yan sa 1st baby ko 6weeks preggy ako noon.. My threatened abortion na po ako..Hindi na nakaya Ng duphaston pra kumapit at nagkamiscarriage po ako..Ingat po mommy, inform your OB na po.

3y ago

may pain po ba kayong nararamdaman that time?

spotting yan mamsh. nagkaganyan ako nung misscarraige ko 😔😔 hope okay lang kayo ng baby mu. same 8 weeks din. bedrest and duphaston but still nakunan parin ako 🥺🥺🥺 . ingat mommy

3y ago

UPDATE Mga mommies, akala ko okay lang lahat. Nung nagspotting ako tumawag ako agad sa ob ko and she advised me to rest. Mahirap magleave sa work so careful lng ako sa galaw ko. Until kanina morning nagbleeding ako. Fresh bloods. Yung iba tumutulo pa sa paa ko. Then parang naiihi ako so I peed, pero nafeel ko talagang may lalabas sa akin kaya sinalo ko na. Sya yung nasalo ko. Ang bigat sa dibdib. Humahagulgol ako sa iyak. Hay. First ko pa naman syang baby. Oo, wla sya sa plano pero minahal ko yung baby ko. Kompleto from vitamins to check ups pero ganto pa rin nangyari. Kaya kayo mga mommies, super ingat sa mga dinadala nyo. Wag magpapagod kung nag wowork, wag rin masyadong sasakay sa mga motor.

sundin mo po ob mo bedrest kalng wag ka kikilos dpnde nlng kung gagamit ka Cr tapos sundin mo ing nireseta nya pampakapit .. Hope you'll be ok po ni Baby kapit lng sundin nyo lng po ..

3y ago

salamat po sa concern. naaawa ako sa baby ko :(

14 weeks preggy di pako nakakaranas na duguin. Saka lagi ako tinatanong ng ob ko kung nag spotting bako di kasi maganda na dinudugo

consult ka na po sa ob spotting yan and hindi normal yan sa 8 weeks. consult na agad momsh para maresetahan ka ng pampakapit

3y ago

oo kelangan mag-rest pero dapat niresetahan ka din ng pampakapit

pa check up kana mamsh. nangyare saken yan nung nasa 6 weeks ako. then naulit ng 12 weeks na confine ako at complete bed rest.

3y ago

medyo sumasakit puson ko mamsh. tapos nag Duphaston ako ng 3months 3x a day.