8 weeks pregnant and my stomach is still flat, is that normal?

I’m already 8 weeks pregnant and I’m just curious as a first time Mom that there is no bump visible at this stage. Is this normal po? Thank you

18 Replies

Yes. At 8 weeks .5 inches pa lang ang size ng fetus sa loob kaya wala pa talagang bump yan. 😊 5-6 months pa normally lumalaki ang tyan.

it's normal sa 8 weeks pregnant mom. I'm a FT Mom, I'm so curious about my belly. di Kasi lumalaki agad. wait for it mommy ❣️

FTM, super normal. 16-18 weeks pa po lumabas yung small bump ko. Now, 20weeks lumobo na :)

yung iba po mga 3-4 months saka lang lalaki yung tiyan. im 15 weeks pregnant pero lumalaki na tiyan ko

Hindi naman kaagad lolobo ang tiyan, check mo dito sa tracker kung ano pa lang size ng baby mo.

8 weeks pero malaki ako magbuntis na dapat 4 to 5 months plng siya magpapakita...

dipa po yan makikita lalabas siya in 4 months depende sa laki ni baby

Normal po. Usually 6 to 7 months pa nagiging visible ang bump.

Normal lang po, maliit pa lang naman din po si baby by 8 weeks

Normal :) Baby bump will be noticeable from 5 to 7 months