What is this?

Good day mommies! Just wanna ask if what is this. No pain and cramps na nafeel, watery din po yung discharge ko. I'm 8 weeks pregnant and a first time mom. I felt worried and scared 😣 Please help.

What is this?
23 Replies

spotting yan mamsh. nagkaganyan ako nung misscarraige ko 😔😔 hope okay lang kayo ng baby mu. same 8 weeks din. bedrest and duphaston but still nakunan parin ako 🥺🥺🥺 . ingat mommy

3y ago

UPDATE Mga mommies, akala ko okay lang lahat. Nung nagspotting ako tumawag ako agad sa ob ko and she advised me to rest. Mahirap magleave sa work so careful lng ako sa galaw ko. Until kanina morning nagbleeding ako. Fresh bloods. Yung iba tumutulo pa sa paa ko. Then parang naiihi ako so I peed, pero nafeel ko talagang may lalabas sa akin kaya sinalo ko na. Sya yung nasalo ko. Ang bigat sa dibdib. Humahagulgol ako sa iyak. Hay. First ko pa naman syang baby. Oo, wla sya sa plano pero minahal ko yung baby ko. Kompleto from vitamins to check ups pero ganto pa rin nangyari. Kaya kayo mga mommies, super ingat sa mga dinadala nyo. Wag magpapagod kung nag wowork, wag rin masyadong sasakay sa mga motor.