What is this?

Good day mommies! Just wanna ask if what is this. No pain and cramps na nafeel, watery din po yung discharge ko. I'm 8 weeks pregnant and a first time mom. I felt worried and scared 😣 Please help.

What is this?
23 Replies

Pag blood discharge na po consult your OB asap kasi di po yan normal sa buntis lalo na first trimester pa lang. :(

Instead of saying excuse the photo, use NSFW to hide the picture na lang. Not normal yan, spotting yan go to your OB.

3y ago

Rest lang po ang sinabi ng ob :(

dugo mamsh .. punta ka agad sa ER mamsh or consult your OB not normal sa mga buntis ang mag spotting

ganyan ako sa second pregnancy ko. spotting, then @ 8 weeks wala ng heartbeat ang baby ko.

if I know, spotting Yan . pacheck up ka momsh. mahirap baka Kung ano mangyari sayo

3y ago

Rest lang po ang sinabi ng ob ko :( huhu

pacheck up na po kau agad. iba po pag may gnyng lumalabas sa buntis..

spotting po yan..punta kn po sa ob need mo ng pampakapit ky baby...

gnyan nangyari skin nov1, wala na miscarriage ako

3y ago

Sakin nung nakunan ako ng spotting ako, ni walang pain akong naramdaman that time. Kaya ASAP ako tumawag sa OB then scheduled for vaginal ultrasound, then nalaman na wala ng heartbeat. So na scheduled ako after a day sa makati med. But before that nafelt ko yung sobrang pain gang lumabas ng fetus.

go to your OB asap and get some bed rest.

pacheck uo ka sa ob, baka makunan ka