What is this?

Good day mommies! Just wanna ask if what is this. No pain and cramps na nafeel, watery din po yung discharge ko. I'm 8 weeks pregnant and a first time mom. I felt worried and scared 😣 Please help.

What is this?
23 Replies

nagka ganyan din ako nung early weeks ng pregnancy ko pero di ko inintindi kasi d ko alam na buntis ako that time akala ko lang natagtag ako sa byahe since nag motor kami nun from laguna - batangas at normal kasi sakin ang nagbbleed in bet period dahil sa PCOS peeo nung nalaman kong preggy ako natakot ako dahil dinugo ako pero ok naman si baby thank God