What is this?

Good day mommies! Just wanna ask if what is this. No pain and cramps na nafeel, watery din po yung discharge ko. I'm 8 weeks pregnant and a first time mom. I felt worried and scared 😣 Please help.

What is this?
23 Replies

ganyan ako last time . no pain pag ihi ko may kasama dugo. almost 2 days tapos nawala pero mga 3-4 days ata wla ng dugo pero puro nlang sakit . at yun nga nakunan ako ,😑😢 😭 same din 8 weeks ... ps. nagpacheck up po ako nong nag simulang may dugo na pero di pa rin naagapan ..