gamit for baby

Good day mga Sis. Balak po kasi namin ni hubby unti untiin pagbili ng gamit para kay baby kahit 2 mos pa lang po ako. Kasi saktuhan lang budget namin. Pwede na po ba bumili? Ano po mga budgetarian na needs ng baby? Maraming salamat po

21 Replies

Pwede naman pero better na 6 months up na bumili para sure na malaki chances ni baby na magsurvive pag biglang manganak ng wala sa oras. Tsaka antay antay ka rin, kadalasan may nagbibigay sa mga kamag-anak mo or kakilala. Abang abang din ng sale kasi mas malaki matitipid.