gamit for baby

Good day mga Sis. Balak po kasi namin ni hubby unti untiin pagbili ng gamit para kay baby kahit 2 mos pa lang po ako. Kasi saktuhan lang budget namin. Pwede na po ba bumili? Ano po mga budgetarian na needs ng baby? Maraming salamat po

21 Replies

Sa online ka bumili ng ibang gamit sis. Para mas tipid. Pero wag yung kagaya ng mga feeding bottles. Mahirap na. Di natin alam saan galing. Monthly ka bumili paunti unti. Maiipon mo din yan. ☺️

Pwede naman basta konti konti lang. Ang problema lang masyado pa maaga so di pa kayo sure sa gender. Pero kung generic na kulay naman ang bibilhin niyo like white, keri na pakonti konti mamili

Pwede naman po. Kaso may iba kasing nagsasabe na wag daw muna baka daw hindi matuloy. Kaya ngayon wala pa din gamit baby ko

Pwede naman po magstart na. Ako po una ko pong binili mga barubaruan. Last kong binili ung toiletries ni baby.

Abang abang na lang ng naka sale sis. Wag ka muna bumili. Mga 6months up na. Ipunin mo na lang muna ung pambili.

advice ko po maglaan po ng budget tuwing sahod para ke baby tapos pag6mos and above na kau bumili

Pag 6months na lang sis o kung talagang gusto nyo kahit mga pang newborn po muna na all white

pwede namn po white muna , pra di narin magastos ung pera niyo at mbigla sa mga ggastusin

Pde naman sis. Labahan n lng pag malapit na lumabas. Buti nga kayo nakabili na :)

Pwede nman sis tpos pg bbili kayo ng mga damit yung mga plain na white muna