gamit ni baby

mommies! balak ko sana bumili ng gamit ni baby hindi muna ung mga clothes nya tutal wala pa syang gender dpa alam, ano pa ung mga dapat bilhin na gamit ni baby bukod sa mga damit nya? gusto ko kasi unti untiin para d mabigat sa bulsa rin.

1 Reply

Unahin mo muna yung mga kailangan bitbitin sa hospital para nakaready na such as alcohol, bulak, newborn nappy, tissue, adult diaper, receiving outfit and at least 3 sets of baby clothes (white lang para kahit anong gender okay, or unisex design), socks mo, lampin, blanker and records like SSS, Philhealth, marriage contract. 😊

5y ago

salamaattt poo 😍