Newborn baby essential

Mga mii sino sa inyo yung inuunti unti ng bumili ng gamit ni baby? Mag 6 moths na kasi ako and mag start na kami ng asawa ko bumili paunti unti ng gamit ni baby may list ba kayo ng mga needs na gamit for newborn baby?

1 Reply

damit, socks, mittens, cap, swaddle cloth newborn diaper cotton balls, water wipes alcohol baby cottonbuds baby bed sheet, pillow bath towel, bath tub, baby wash kung malamok, mosquito net breast pump (optional)