Hi ask lang

Bawal po ba bumili ng gamit kpag wala pa ang baby 8 weeks preggy plang ako. Pero gusto ko bumili ng gamit na pang new born set kahit hnd ko pa alam ang gender. Gusto ko kasi unti untiin ayoko po kasi biglaan mabigat sa bulsa ? thankyou po sa sasagot

1 Reply

Suggest ko lang momshie pag nasa 6 or 7 months ka nalang saka wag super dami ang bilhin na gamit ni baby kasi madali lang din nila maliitan hehehe kung sabagay pwede mo ibenta after magamit. Pero nasa sayo naman yan para nga iwas malaki gastos medyo mahirap hehehe