gamit for baby

Good day mga Sis. Balak po kasi namin ni hubby unti untiin pagbili ng gamit para kay baby kahit 2 mos pa lang po ako. Kasi saktuhan lang budget namin. Pwede na po ba bumili? Ano po mga budgetarian na needs ng baby? Maraming salamat po

21 Replies

Pwedi naman pero mas okay kung yung dapat na pang bili na muna ang itabi niyo.

Yes pwede na start ka sa baru baruan sis. Basta puro white lang muna

Masyado pa pong maaga. Much better kung alam niyo na po ang gender.

pwede naman bumili puro color white lang kc di nyo pa alam gender

Pwede naman po nagstart kahit sa mga alcohol, cotton

Pwedeng pwede po. Ako 3months nagstart hehehe

5y ago

No prob sis 😊

Oo naman pwede na bumili

Mas ok mga 6mos kna sis

Mas better na mga 6month sis. Wag daw madaliin ung pag bili ng gamit ni baby. Kaya kami 31weeks na ako pero toiletries plang ni baby ung meron kami.

Itabi nyo po muna ung pambili ng mga gamit ni baby. Ako po nag start mag ipon ng gamit nya 4 months preggy ako at nasaktuhan ung grand baby fair ng baby company 😇 antay antay po kayo ng mga sale para mas malaki ang matipid nyo po 😇