CS

Good day mga mumsh. Ano po pinangtakip nyo sa wound nyo para di mabasa twing naliligo po kayo? TIA ?

9 Replies

Ask about tegaderm or nexcare waterproof bandage sa OB mo, mas madali magheal ung wound and no need na para araw-araw linisin kasi may gamot na siya sa loob ung bandage. After a week papalitan lang uli ng OB mo ng new set of bandage. Wrap your abdomen with transparent plastic wrap/cling wrap usually ginagamit sa pagbebenta ng puto etc, sticky un didikit sa skin mo. :)

may nabibiling clear tape para sa wounds.. nakalimutan ko na name ang mahal nasa 78 pesos ata isa.. sabay gagamitin pag naligo.. hehe useless na pag tapos..

ginawa ko dato nag lagay ako ng plastic tapos nilalagyan ko ng plastic yung bawat gilid para di mabasa

ask your OB, ung sakin inadvise na pede ba mabasa pagkatanggal nung bandage (after 2 weeks) ...

Yung 3M Nexcare waterproof bandage sis, nasa 225 pesos sa mercury drug, yun gamit ko now

5y ago

isa lang ang laman nyan sis, good for up to 5-7 days naman..

Tegaderm! upto 4 days sya tatagal . Alam ko around 250 sya sa mercury drug

tegaderm na ginamit sa akin kaya pwede mabasa

Tegaderm mommy. 😊

tegaderm po😊