cs

Ilang days po kayo nakaligo na nun mga mommies? Saka pano po ginawa nyo sa tahi nyo para di mabasa?

1 Reply

nung lumabas po kami ng hospital para makaligo ako may plastic na pinantakip ob ko sa tahi :) after 3weeks nung natuyo na yung tahi nag gagasa na lang ako tapos everyday linis ng sugat okay lang na mabasa basta lilinisan mo :)

4y ago

Diko kasi alam ilalagay sa tahi ko para di mabasa ligong ligo na rin ako. Saka ung nilagay sa tahi na di naman po sya plastic pero naddikit sya at parang papel lang din sya.