CS

Good day mga mumsh. Ano po pinangtakip nyo sa wound nyo para di mabasa twing naliligo po kayo? TIA ?

9 Replies

Ask about tegaderm or nexcare waterproof bandage sa OB mo, mas madali magheal ung wound and no need na para araw-araw linisin kasi may gamot na siya sa loob ung bandage. After a week papalitan lang uli ng OB mo ng new set of bandage. Wrap your abdomen with transparent plastic wrap/cling wrap usually ginagamit sa pagbebenta ng puto etc, sticky un didikit sa skin mo. :)